Với nhu cầu mua xe máy trả góp đang trở nên phổ biến giúp bài toán tài chính của khách hàng thuận tiện và thoải mái hơn để sở hữu được chiếc xe mình yêu thích. Bên dưới là danh sách các dòng xe máy đang được các đại lý / công ty tài chính hỗ trợ trả góp 0 đồng (không cần trả trước) phổ biến nhất.
Xe May Gia Re
Xe máy trả góp giá rẻ

Điều kiện mua xe máy không cần trả trước

Hình thức trả góp 0 đồng (không cần trả trước) gần như đang được áp dụng cho các dòng xe phân khúc dưới 40 triệu đồng, có 2 hình thức chủ yếu áp dụng cho phương án trả góp không trả trước:
  • Xe có giá rẻ: Từ dưới 30 triệu – ngân hàng sẽ hỗ trợ toàn bộ khoản vav, trường hợp này ít xảy ra hơn hoặc khi có chương trinh khuyến mãi liên kết.
  • Cửa hàng / đại lý bán xe hõ trợ khách hàng khoản trả trước: Một số dòng xe phía ngân hàng yêu cầu trả trước tối thiểu từ 10% – 20% thì cửa hàng sẽ hỗ trợ khoản phí này, khách hàng sẽ thanh toán lại cho cửa hàng khi có biển số (Trong vòng 1 tháng). VD: Xe Vision giá 30 triệu – cần thanh toán 3 triệu trả trước, cửa hàng sẽ cho các bạn nợ và có biển số thanh toán sau không lãi suất.

Thủ tục hồ sơ mua xe trả góp không trả trước

Điều kiện mua xe máy trả góp 0 đồng cũng tương tự như hồ sơ mua xe máy trả góp thông thường. Tham khảo thêm: Hướng dẫn mua xe trả góp Điều kiện 1: Khách hàng từ đủ 18 tuổi – 60 tuổi. Điều kiện 2:  CMND/CCCD và Hộ khẩu (bản gốc) hoặc CMND và Bằng lái xe, các giấy tờ này sẽ được trả lại sau khi hoàn tất hồ sơ vay (Đây là giấy tờ bắt buộc). Nếu khách hàng có thêm: Hợp đồng lao động, Bảo hiểm y tế, sao kê 3-6 tháng lương gần nhất, hoá đơn xác minh địa chỉ… thì cũng nên bổ sung thêm để được lựa chọn nhiều gói lãi suất Điều kiện bổ sung để dễ duyệt hồ sơ: Có khoản thu nhập ổn định hàng tháng, không có nợ xấu (các khoản đóng trễ trước đó vẫn có thể được duyệt), có SĐT người thân để ngân hàng tham chiếu… Tóm lại, chỉ cần CMND và Bằng lái xe hoặc CMND và Hộ khẩu là bạn có thể mua xe máy trả góp không cần trả trước tại hầu hết các đại lý uy tín. Khi mua xe trả góp thì cửa hàng sẽ mượn lại giấy tờ gốc để làm biển số và trả lại bạn khi hoàn thành các thủ tục.

Top các dòng xe phổ biến hỗ trợ không trả trước

Yamaha Sirius

Với mức giá bán từ 19 – 20 triệu đồng, Sirius được các đại lý Yamaha trên toàn quốc hỗ trợ trả góp rất dễ dàng, bạn chỉ cần có từ 1 – 2 triệu hoặc không cần thanh toán trước vẫn có thể mua xe.
Sirius Rc 2021 Do

Honda Wave Alpha 110 / Blade 110

Cái tên quen thuộc thứ 2 là dòng xe số giá rẻ từ Honda. Với mức giá tương đương với Sirius, Wave Alpha hoặc Blade đang được niêm yết từ 18 – 20 triệu đồng, phù hợp cho nhiều đối tượng muốn mua trả góp không trả trước. Tham khảo: Trả góp Wave Alpha 110
Gia Xe Wave Alpha 110 Tang Manh 1024x768

Yamaha Janus 125cc

Tiếp theo đến các phân khúc xe tay ga, Janus 125cc là dòng tay ga giá rẻ phù hợp cho khách hàng nữ là nhân viên văn phòng / công nhân. Janus có mức giá rất tốt từ 28 – 30 triệu đồng, vì vậy thường chỉ cần thanh toán từ 2 triệu hoặc không trả trước là có thể lấy xe.
Janus 2021

Honda Vision 110

Cái tên vô cùng quen thuộc trong phân khúc tay ga tầm trung. Vision 110 là mẫu xe tay ga ăn khách nhất trong những năm gần đây, với mức giá từ 33 – 36 triệu, khách hàng có thể trả góp rất dễ dàng. Tuy nhiên lời khuyên là nên chuẩn bị từ 2 – 3 triệu đồng khi mua trả góp. Tham khảo: Trả góp xe Vision 110
1 Danh Gia Honda Vision 2021

Honda Vario 125

Cái tên tiếp theo chính là dòng xe tay ga nhập khẩu đang rất ăn khách hiện tại. Với động cơ mạnh mẽ, thiết kế thời trang và được nhập khẩu nguyên chiếc với giá chỉ từ 40 triệu đồng. Dòng xe Vario 125 cũng đang được hỗ trợ trả góp không trả trước hoặc chỉ cần 2 – 5 triệu đồng. Tham khảo chi tiết: Trả góp Vario 125
Honda Vario 125 Moi Ra Mat Tai Malaysia Anh 3
Tổng kết Bên trên là danh sách top 5 những dòng xe phổ biến nhất đang được hỗ trợ trả góp không cần trả trước với điều kiện và thủ tục vô cùng đơn giản. Vẫn còn rất nhiều cái tên khách với chính sách trên: Honda Future, Yamaha Grande, Honda RSX 110, Yamaha Jupiter… chi tiết các bạn có thể tham khảo tại chuyên mục Tư vấn bán hàng của Xemay24h hoặc liên hệ các đại lý gần nhất để biết thêm chi tiết. Chúc các bạn may mắn & thành công.