Phiên bản tiêu chuẩn của U-Go sử dụng môtơ điện 800 W, công suất 1,2 kW với giá bán 1.150 USD.
Xe điện Honda U-GO.
Thông qua liên doanh tại Quảng Châu, Honda trình làng mẫu xe máy điện giá phổ thông U-GO. Hai phiên bản của U-Go giống nhau về thiết kế, khác mức công suất và tốc độ tối đa.
Cả hai mẫu đều sử dụng pin lithium-ion 48 V, 30 Ah có thể tháo rời (tương đương 1,44 kWh), cho tầm hoạt động khoảng 65 km sau mỗi lần sạc đầy. Pin kép là tùy chọn thêm khi khách hàng có nhu cầu nâng cấp, quãng đường di chuyển vì thế tăng lên 130 km. Tuy nhiên, lắp thêm pin kéo theo giảm dung tích cốp chứa đồ dưới yên (26 lít).
Phiên bản cao cấp của Honda U-Go giá 1.230 USD, sử dụng môtơ điện 1.200 W, tốc độ tối đa 53 km/h. Bản tiêu chuẩn đi kèm môtơ 800 W, tốc độ tối đa 43 km/h, giá 1.150 USD .
Honda U-Go có thiết kế và các tính năng khá đơn giản. Màn hình LCD thể hiện tốc độ, dung lượng pin, quãng đường đã di chuyển. Xe có cổng sạc USB bên trong hộc chứa đồ nhỏ dưới tay lái. Yên cao 740 mm, trọng lượng thô 83 kg.
So với những chiếc xe điện thông minh cao cấp hơn, Honda U-Go có giá thấp hơn một nửa. Tuy nhiên, U-Go được đánh giá là lựa chọn phù hợp cho đô thị. Cho đến nay, Honda mới chỉ công bố U-Go cho thị trường Trung Quốc.

Theo: Vnexpress